GIỚI THIỆU VỀ TIỆM KHOÁ

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phân phối khoá phần mềm Windows, Office, tiện ích, Antivirus, khoá phần mềm thiết kế đồ họa, phần mềm làm video và nhiều loại tài khoản  giải trí cũng như công việc và học tập giúp bạn tối ưu chi phí mà vẫn đặt được hiệu quả tốt nhất.
Khi bạn mua một key từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được nó ngay sau khi thanh toán khoảng 5-10 phút qua Zalo, cùng với liên kết tải xuống từ nhà cung cấp, hỗ trợ bạn nhanh nhất cho việc cài đặt.
 

SỨ MỆNH CỦA TIỆM KHOÁ

Chúng tôi cam kết cung cấp giá tốt nhất có thể với phần mềm chính hãng cho mọi người và dịch vụ nhanh nhất có thể cho việc tải xuống ngay lập tức.
 
Tiệm chúng tôi đã trở nên nổi tiếng với việc giao hàng nhanh như một cơn gió. Chỉ cần mua key phần mềm hoặc dịch vụ tài khoản của chúng tôi, bạn sẽ nhận nó qua Zalo ngay lập tức, vui lòng mang theo điện thoại bên người khi mua hàng :))
 

CÁC KHOÁ PHẦN MỀM CÓ PHẢI LÀ CHÍNH HÃNG?

Chắc chắn rồi! Tiệm chúng tôi là đại lý phân phối chính thức của các hãng hàng đầu như Microsoft.. và không chấp nhận việc sao chép trái phép theo bất kỳ cách nào. Mỗi mã code được gửi cho từng khách hàng đều là duy nhất và chưa sử dụng. Nó được xác thực với hệ thống trực tuyến chính thức của nhà phát hành trò chơi hoặc phần mềm như Microsoft, Steam hoặc Origin, đảm bảo rằng bạn đang mua một khoá tải xuống chính hãng.
 
Hãy kiểm tra Zalo, Email của bạn, nếu bạn có bất kỳ hướng dẫn bổ sung nào cho đơn hàng của bạn, hãy cho chúng tôi biết.
 
Thời gian bạn nhận được mã sản phẩm phụ thuộc vào việc bạn có thể gửi cho chúng tôi ảnh chụp màn hình giao dịch thanh toán sớm như thế nào. Sau khi bạn gửi cho chúng tôi ảnh chụp màn hình, bạn sẽ nhận được sản phẩm ngay tức thì. Nếu bạn mua hàng số lượng lớn, vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất!
 

THỜI GIAN BẢO HÀNH BAO LÂU?

Tiệm chúng tôi sẽ bảo hành trọn đời cho khoá phần mềm Windows, Office. Đối với các tài khoản nâng cấp hoặc tài khoản dùng chung, chúng tôi sẽ bảo hành theo gói mà bạn mua.

PHẦN MỀM BẢN QUYỀN LẬU HAY CRACK LÀ RẤT NGUY HIỂM.

Theo một nghiên cứu của Đại học Quốc gia Singapore, có 92% khả năng máy tính của bạn bị nhiễm malware sau khi cài đặt một hệ điều hành lậu. Những malware này bao gồm ransomware, có thể khóa máy tính của bạn cho đến khi bạn thanh toán.
 
Malware nguy hiểm nhất được gọi là rootkit, giả mạo các tệp hệ thống cốt lõi. Chúng xuất phát từ quá trình cài đặt hệ điều hành lậu và không thể phát hiện bởi bất kỳ phần mềm chống virus nào vì nó che giấu như một tệp hệ thống hợp pháp. Với một lệnh đơn giản, hacker có thể lấy được tên người dùng, mật khẩu, chi tiết tài chính, lịch sử duyệt web và các tệp tin khác mà họ cho là hữu ích.
 
Họ cũng có thể điều khiển máy tính của bạn từ xa. Sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook của bạn, họ có thể tạo quảng cáo cho riêng mình và tính tiền từ thẻ tín dụng của bạn hàng ngàn đô la. Phần tồi tệ nhất là, bạn không thể được hoàn tiền vì đó là địa chỉ IP của bạn và máy tính của bạn đã tạo ra nó.
 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LÀ GÌ?

Chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán chuyển khoản Ngân Hàng, MoMo, Paypal..
Bạn có thể liên hệ Zalo để biết thêm thông tin chi tiết. Zalo Hỗ Trợ: 0796 70 2929

THỜI GIAN LÀM VIỆC?

Chúng tôi có nhân viên trực 24/7 để hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.
Nếu có vấn đề gì, hãy liên hệ Zalo Hỗ Trợ: 0796 70 2929
 
Cảm ơn bạn đã đọc và Tiệm chúng tôi mong được phục vụ bạn tốt nhất!

TIỆM KHOÁ