1. GIỚI THIỆU VỀ TIỆM KHOÁ

Chào mừng quý khách hàng đến với tiemkhoa.com. Chúng tôi là Tiệm Khoá – Trực thuộc địa chỉ trụ sở tại
45 Nguyễn Oanh, Phường 10
Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Trang chủ: ​tiemkhoa.com

Khi quý khách hàng truy cập và sử dụng dịch vụ trên trang web của chúng tôi, nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập vào trang web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng phải đảm bảo có đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) để khách hàng có thể mua sắm trên website tiemkhoa.com trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, Tiemkhoa.com cam kết cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sai sót, như không hiển thị chính xác giá sản phẩm trên trang web hoặc sai giá, chúng tôi sẽ liên hệ và thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào, dù đã được xác nhận hoặc thanh toán.

3. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Tiemkhoa.com

Khách hàng chịu trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Tiemkhoa.com. Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai và gửi vào trang TMĐT Tiemkhoa.com, Tiemkhoa.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Trong trường hợp thông tin sai phát sinh từ phía Tiemkhoa.com, mà Tiemkhoa.com có thể chứng minh là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (như sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, v.v.), Tiemkhoa.com sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy thuộc vào trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

4. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh theo luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 

6. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Tiemkhoa.com

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
Cách 1: Thanh toán trực tiếp
Bước 1: Người mua đến địa chỉ đại lý
Bước 2: Người mua thanh toán và nhận hàng qua zalo, email của mình
 
Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản
Bước 1: Người mua thanh toán đơn hàng trên web Tiemkhoa.com
Bước 2: Nhận hàng thông qua ,Zalo, email đã đăng ký
 

7. Đảm bảo an toàn giao dịch tại Tiemkhoa.com

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên Tiemkhoa.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.
 
NHỮNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG
A. Đổi mã hàng mới đối với các sản phẩm lỗi: không nhập được mã hàng, sai mã hàng.
B. Bảo hành đến 3 tháng cho các sản phẩm. (*)
C. Hoàn tiền đơn hàng đã mua trên Tiệm Khoá nếu sản phẩm lỗi và không thể khắc phục. (**)
D. Dcoin chỉ có tác dụng duy nhất là mua hàng tại Tiệm Khoá, sau khi được nạp sẽ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt với bất cứ mọi lý do nào.
F. Mọi hành vi dùng Dcoin sai mục đích đều được xem là vi phạm nghiêm trọng đến điều khoản và chính sách của Tiệm Khoá. Tiệm Khoá có quyền khóa vĩnh viễn tài khoản cũng như số Dcoin trong tài khoản.
G. Khách hàng có trách nhiệm thông báo và hợp tác hoàn trả tài sản của Tiệm Khoá khi có phát sinh lỗi hệ thống hoặc bất cứ sự cố nào.
H. Tài khoản Tiệm Khoá không được sử dụng cho bất kì hình thức trung gian mua bán/trao đổi nào. Nếu phát hiện, Tiệm Khoá có quyền khóa tài khoản và số Dcoin đó vĩnh viễn mà không cần thông báo.
I. “We reserve the right to refuse service to anyone”
Chúng tôi có quyền từ chối phục vụ cho bất cứ ai – người mà chúng tôi thấy rằng họ không phải là một người khách hàng lịch sự và nghĩ rằng họ có thể làm ảnh hưởng đến những khách hàng thật sự của chúng tôi.
J. Khi khách hàng không thực hiện theo điều khoản và chính sách của Tiệm Khoá, chúng tôi có quyền xử lý các trường hợp theo quy định. Các trường hợp mà trong quy định không nêu ra nhưng gây ảnh hưởng Tiệm Khoá sẽ do Tiệm Khoá quyết định. Mọi trường hợp đều không cần thông báo.
K. Quyết định của Tiệm Khoá là quyết định cuối cùng.